Choáng Ngợp Với +30 Mẫu Váy Cưới Đuôi Cá 2019 Cực Đẹp

Váy Cưới Đuôi Cá Đẹp 2019 với hơn 30 mẫu mã đa dạng từ màu sắc, chất liệu form dáng. Giúp tôn dáng cho mọi cô dâu, hãy cùng Váy Cưới Đẹp khám phá ngay bạn nhé!

1. Mẫu Váy Đuôi Cá Hoạ Tiết Phối Ren Trong Suốt Tinh Tế

2. Váy Cưới Đuôi Cá Chân Váy Xoè Bồng 

Phần đuôi váy xếp ly nhẹ nhàng mà tinh tế trong khi phần thân váy lại đính hạt thủ công tỉ mỉ giúp chiếc váy toả sáng đầy thu hút

Phần chân váy với thiết kế xếp ly cần kì tạo đường gợn sóng mê hoặc giúp cô dâu toả sáng lộng lẫy

Mẫu thiết kế váy cưới đuôi cá 2 trong 1 vô cùng sang trọng với phần tà xoè được kết hợp bên ngoài giúp tôn dáng cho người mặc.

3. Váy Cưới Đuôi Cá Minimalist

4. Váy Cưới Đuôi Cá Phom Dáng Cổ Điển

Những mẫu đầm cưới đuôi cá cổ điển đầy duyên dáng với phần váy suông mềm như một chiếc đuôi cá lấp lánh, hoạ tiết ôm sát thân váy giúp cô dâu tôn lên đường cong quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế váy đuôi cá này nhấn vào phần lưng với đính kết thủ công cầu kì vô cùng lấp lánh quyến rũ
Thiết kế váy cưới đuôi cá đẹp 2019 với phần tay xoè bồng theo phong cách châu âu đang dược nhiều cô dâu vô cùng ưa chuộng.

Với những mẫu thiết kế váy cưới đuôi cá đẹp 2019 vô cùng ấn tượng này, chắc chắn sẽ giúp các nàng dâu toả sáng trong ngày trọng đại. Bạn đã chọn được thiết kế nào cho mình chưa?

Váy Cưới Đẹp gợi ý cho bạn địa chỉ chuyên thuê, may váy cưới, áo dài, vest chú rể với hơn 500 kiểu dáng có sẵn tại Marymy. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được chiếc váy cưới như ý, tự tin toả sáng trong ngày trọng đại của đời mình. 

M A R Y M Y.VN

■ Time: 9:00 - 21:00 (Thứ 2 - Chủ Nhật)
■ Address: 47-47A Nguyễn Thông, P.9, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.
■ Fanpage: fb.com/Marymy.vn
■ Instagram: instagram.com/marymy.vn/
■ Website: http://marymy.vn
■ Hotline: 0995 999 986